VƯỜN QUỐC GIA TAM ĐẢO – LINH HỒN CỦA KHU DU LỊCH TAM ĐẢO

vườn quốc gia Tam Đảo

Vườn quốc gia Tam Đảo nằm trọn trên dãy núi Tam Đảo, trải dài 80km, có diện tích lên đến 34995 ha. Thuộc địa phận của 3 tỉnh: Vĩnh Phúc, Thái Nguyên và Tuyên Quang. Nơi đây có hệ sinh thái vô cùng đa dạng với nhiều loại động thực vật quý hiếm.

vườn quốc gia Tam Đảo

Khác xa với cuộc sống ồn ào, nhộn nhịp thường ngày ở thành phố. Khi đến đây các bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ cùng với bầu không khí mát mẻ và trong lành. Hãy tưởng tượng các bạn được bước đi trên con đường mòn dưới các tán cây cổ thụ lâu năm. Tận hưởng thời tiết mát mẻ, dễ chịu, còn có gì tuyệt vời hơn đúng không ạ!

vườn quốc gia Tam Đảo 2

Tại Đây còn có các hoạt động du lịch sinh thái được du khách ưa thích là trekking. Có 3 đỉnh núi lựa chọn là Phú Nghĩa, Thạch Bàn và Thiên Thị với độ cao hơn 1300m. Các bạn nên lên lúc sáng sớm và hoàng hôn, các bạn sẽ thấy bất ngờ đấy.

ca tam tha lau

Đặc biệt, các bạn cũng có thể cắm trại qua đêm tại đây ở các bãi đất bằng phẳng.

P/s: Khi đến đây, Cơm Việt 88 khuyên các bạn hãy chuẩn bị đồ ăn mang theo để tránh khi đi bộ sẽ cảm thấy nhanh đói! Hoặc có thể đến ăn tại Cơm Việt 88 thơm ngon, giá thành phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *