Cầu Mây Studio – “Thiên đường sống ảo” cho giới trẻ

Cầu mây Tam Đảo

Nếu bạn đã từng đến Tam Đảo thì du khách sẽ không thể bỏ qua được điểm check in đẹp nhất và thu hút nhất. Cầu Mây Tam Đảo chính là điểm dừng chân của rất nhiều các du khách. Bài viết dưới đây, Cơm Việt 88 Tam Đảo xin chia sẻ tới mọi người cẩm nang du lịch cầu mây Tam Đảo.

Cầu mây Tam Đảo
Cầu mây Tam Đảo

Giới thiệu chung

Cầu Mây Studio cách trung tâm thị trấn Tam Đảo khoảng 2km nằm ở vị trí lưng chừng núi. Khác với những cây cầu thông thường, Cầu Mây này được làm từ tre nứa đan xen lại với nhau.

Có gì đặc biệt đến vậy?

Đến Cầu Mây, ta tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ cùng cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng. Một địa điểm lý tưởng để có cho mình những giây phút lãng mạn và bình yên, quên đi cuộc sống bận rộn và tất bật thường ngày.

Đặc biệt phải kể đến các góc sống ảo siêu mê cho du khách. Từ bậc thang lên thiên đường, cứ nhấn chụp là có ảnh đăng “Phây – búc” luôn! Ngoài ra còn có những điểm khác như xích đu tổ chim, săn mây,… cũng rất thích hợp để sống ảo nha.

Thời gian thích hợp?

Thời tiết ở Tam Đảo lúc nào cũng mát mẻ nên du khách có thể đến đây quanh năm. Nhưng để có những bức ảnh đẹp nhất thì nên đến vào buổi sáng sớm hay chiều tà.

P/s: Cơm Việt 88 khuyên các bạn nên đến đây để trải nghiệm một lần, nhất là các bạn trẻ. Chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng đâu ạ!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *