Tam Đảo ăn gì – Đặc sản chim quay hấp dẫn

Đến Tam Đảo ăn gì? Trong vô vàn món ngon, nhất định đừng bỏ qua chim quay hấp dẫn vỏ giòn, thịt mềm mịn. Ăn là mê, đậm đà siêu cuốn hút.

Chào mừng đến với Cơm Việt 88, nơi bạn có cơ hội khám phá và thưởng thức những món ăn đặc sản tinh tế của vùng núi rừng Tam Đảo. Trong menu của chúng tôi, Chim Quay Tam Đảo nổi bật với hương vị đậm đà, vỏ giòn và thịt mềm mịn.

Hương Vị Đặc Trưng

Chim Quay Tam Đảo tại Cơm Việt 88 không chỉ là một món ăn, mà còn là biểu tượng của sự hòa quện giữa hương vị đặc trưng của vùng núi rừng và kỹ thuật chế biến tinh tế. Từ việc tẩm ướp cẩn thận với các gia vị như tiêu, ớt, tỏi, cho đến quá trình nướng hoàn hảo. Mỗi miếng chim quay mang lại cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực đích thực của vùng đất Tam Đảo.

chim nướng

Vỏ Giòn, Thịt Mềm Mịn

Đặc biệt, các “khách nhí” của chúng tôi đều siêu mê lớp vỏ ngoài vàng giòn của chim quay. Bên trong, thịt thơm ngon, mềm mịn và đậm đà. Khiến cho mỗi miếng thịt trở thành một trải nghiệm ẩm thực đặc biệt.

Thưởng Thức Ngay

Hãy đến Cơm Việt 88 ngay hôm nay và thưởng thức món chim quay Tam Đảo. Cùng trải nghiệm hương vị đặc trưng và khám phá vẻ đẹp tinh tế của núi rừng Tam Đảo. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Chúng tôi rất vinh dự được chào đón quý khách tới thưởng thức ẩm thực tại quán!
Hẹn gặp lại quý khách!

Liên hệ đặt bàn: 0983 117 645
Địa chỉ: Gần địa danh Cổng trời, Khu 1 TT Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *